Xếp xe ô tô, kỷ niệm 10 năm diễn đàn otofun

Share

Khởi nguồn từ ý tưởng của thành viên Black Blac là tổ chức xếp xe nhân sinh nhật 10 năm của diễn đàn. Ban tổ chức đã thựchiện rất thành công sự kiện này.
Ngay từ sáng sớm ngày 15/5/2016, hàng đoàn ô tô thuộc các chi hội của diễn đàn otofun tập trung tại các điểm khác nhau ở Hà Nội, lần lượt tập trung tại khu công nghệ cao Hòa Lạc để tranh thủ làm thủ tục vào bãi xếp xe. Bãi đất rộng khoảng 5 ha, vừa đủ rộng để BTC thể hiện màn trình diễn xếp chữ bằng ô tô. 488 xe ô tô các loại, 60 xe máy là con số được ghi nhận.
Để tổ chức sự kiện này, BTC đã dành cả 1 tuần để chuẩn bị từ khảo sát địa hình đến tập hợp lực lượng gồm các nhà tài trợ, các tình nguyện viên, in phù hiệu, các quy định dành cho người tham dự. Phải nói rằng khâu tổ chức đã làm hết sức chu đáo để cuộc trình diễn đạt thành công mỹ mãn.
Khi các xe đã xếp gần xong thì trời có mưa nhỏ làm tất cả hơi lo lắng. Cũng rất may ông trời đồng lòng cùng với các thành viên diễn đàn. Mưa dứt cũng là lúc trời hửng nắng làm nức lòng mọi người. Ít phút sau BTC thong báo qua loa cuộc chụp ảnh bắt đầu. Flycam của BTC lập tức bay lên, ghi lại những hình ảnh có một không hai đang hiện ra trước các thành viên diễn đàn. Đến gần trưa, cuộc trình diễn kết thúc. BTC gửi lời cảm ơn đặc biệt tới tất cả thành viên tham dự, các tình nguyện viên đã góp phần thành công cho sự kiện.

Capture3Capture4Capture1Capture2

 

This entry was posted in Uncategorized and tagged , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply